Category Archives: Uncategorized

Những điểm chung của người có nguy cơ mắc ung thư

Nhiều người nghĩ rằng ung thư là căn bệnh đã được định sẵn theo di truyền, không thể né tránh và phòng ngừa. Tuy nhiên sự thật là có đến 30-50% các trường hợp có thể phòng tránh nguy cơ mắc ung thư nếu bạn thay đổi thói quen sống, theo khuyến cáo của Tổ […]

Fucoidan Umino Shizuku 120 viên Nhật Bản

Fucoidan Umi No Shizuku 120 viên Nhật Bản là thực phẩm chức năng bổ sung cho chế độ ăn uống, thành phần của nó kết hợp giữa hai dược liệu quý là Fucoidan từ biển Okinawa và bột nấm rơm Nhật Bản (Agaricus) từ đất liền có công dụng cực kỳ tốt đối với sức khỏe các bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Và chúng ta cùng nhau tìm hiểu về loại dược liệu quý Fucoidan Umino Shizuku dạng viên qua bài viết này nhé!

Fucoidan Umi nội địa Nhật có tác dụng gì?

Thực phẩm chức năng Fucoidan Nhật Bản chính là một trong những dòng thực phẩm điều trị ung thư nổi tiếng và được ưa chuộng trên khắp thế giới bởi vì tính hiệu quả đặc biệt của nó. Dược liệu Fucoidan ra đời như một phép màu mang đến cho các bệnh nhân ung thư hy vọng sống kéo dài và giúp họ phục hồi sức khỏe. Fucoidan Umi No Shizuku nội địa Nhật là một trong những sản phẩm điều trị ung thư nổi bật của dòng Fucoidan trong hiện nay. Và chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Fucoidan loại nào tốt nhất?

Thuốc Fucoidan là một loạt các chuỗi các polysaccharide sulfat có duy nhất trong tảo biển. Thành phần của Fucoidan gồm có D – xylose, D – mannose, D – galactose, acid glucuronic, acid uronic, nhóm ester sulfate và đặc biệt trong dược liệu này chứa rất nhiều fucose. Các hợp chất và axit này liên kết với nhau theo một cấu trúc phức tạp hình thành nên những công dụng và những lợi ích khác nhau.