Thuốc Fucoidan có tốt không?

Đã rất nhiều người truyền tai nhau về tác dụng vô cùng thần kỳ của thuốc Fucoidan  Nhật Bản giúp trị căn bệnh ung thư quái ác. Tuy nhiên trên cơ sở khoa học, điều này đã được chứng minh như thế nào. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về thuốc Fucoidan Nhật Bản bằng các dẫn chứng cụ thể, sẽ giúp các bạn đánh giá được Fucoidan có thật sự tốt hay không.

Thuốc Fucoidan có tốt không?
Thuốc Fucoidan có tốt không?

Các nghiên cứu chứng minh hiệu quả đặc biệt của Fucoidan Nhật Bản như thế nào?

Fucoidan được tác giả Kylin mô tả đầu tiên vào năm 1913, đây là một anion polysacharid sulfate.

  • Trong Fucoidan có hoạt tính ức chế để chống lại sự tái tạo nhiều loại virus màng bao gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch của người và cytomegalovirus. Hơn nữa, chất này còn có khả năng hạn chế sự khởi phát nhiễm trùng được ruột (đây là phát biểu trong nghiên cứu của nhà khoa học Doh-ura cùng các cộng sự của ông).
  • Fucoidan có tác dụng tăng cường hoạt động của các tế bào lympho loại T và B. Thêm vào đó, tăng sản sinh ra interleukin, đại thực bào cũng như là tế bào giết tự nhiên.
  • Fucoidan có hoạt tính chống oxy hóa, bài trừ gốc tự do. Micheline cùng các đồng nghiệp của ông qua một nghiên cứu đã phát hiện Fucoidan Nhật ức chế sự hình thành các gốc tự do gây hại, qua đó ngăn ngừa các bệnh gây ra từ gốc này, tiêu biểu nhất là sự giảm lão hóa, phòng chống ung thư.
  • Ngoài những tác dụng điển hình trên Fucoidan còn tác động tốt đến sức khỏe tổng thể con người như giảm lipid máu, ổn định tiêu hóa, hỗ trợ chức năng về xương khớp,…
giá thuốc fucoidan
Fucoidan có hoạt tính chống oxy hóa, bài trừ gốc tự do

Các công dụng của Fucoidan trong chữa bệnh ung thư

  • Fucoidan có tác dụng trong việc tăng cường khả năng miễn dịch. Theo kết quả tại Yokohama, Nhật Bản tại Hội nghị dinh dưỡng Châu Á lần thứ 12 vào tháng 5 năm 2015 đã khẳng định có thể sử dụng Fucoidan bằng đường uống thông thường để bảo vệ niêm mạc, do có tác dụng tăng tiết IgA.
  • Dược phẩm có hiệu quả trong kích thích tế bào ung thư tuân thủ quá trình diệt Apoptosis, giảm ung thư. Ở cơ thể con người, gen P53 đóng vai trò ức chế khối u, mà Fucoidan lại kích hoạt gen này, từ đó hoàn toàn có thể khiến các tế bào ung thư bị phân hủy, cô lập và tự chết.
công dụng thuốc fucoidan nhật bản
Làm giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư
  • Thuốc này ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới đến các tế bào ung thư rất hiệu quả. Các tế bào gây ra ung thư tuy là các tế bào ác tính nhưng cũng giống như các tế bào khác, để tồn tại được thì chúng cũng cần được nuôi dưỡng bởi các mạch máu. Fucoidan có thể nhận biết được các tế bào này, không cho các mạch máu được tạo thành xung quanh khối u, giảm di căn.
  • Làm giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị trong điều trị ung thư bằng phương pháp y học hiện đại như ngày nay. Như mọi người đã biết, nhiều người bị ung thư mang tâm lý sợ hãi do những tác dụng phụ của điều trị đem đến như buồn nôn, rụng tóc, thiếu máu,…Và qua một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra Fucoidan tăng khả năng sống sót khi tiếp xúc với bức xạ, giúp điều trị tổn thương do bức xạ gây ra.
giá fucoidan nhật chính hãng
Fucoidan có tác dụng trong việc tăng cường khả năng miễn dịch

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết được rằng Fucoidan chữa bệnh hiệu quả cũng như những tác dụng đặc biệt mà nó có rồi nhỉ? Các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tất tần tật về thuốc Fucoidan Nhật Bản chính hãng nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *