Thuốc Fucoidan vàng có những tác dụng gì?

Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm Fucoidan đang được rất nhiều người trên thế giới biết đến trong ngày nay. Dựa trên thông tin của công ty Kamerycah Inc- một trong những chi nhánh chính của sản phẩm Umi No Shizuku, sản phẩm đã có mặt tại hơn 45 quốc gia trên thế giới.


Trong ngày nay, sản phẩm đã được chính thức nhập khẩu từ Nhật vào Việt Nam với mục đích nhằm giúp người tiêu dùng có thể mua trực tiếp tại Việt Nam mà không cần phải qua các chi nhánh ở nước ngoài mới có thể mua được sản phẩm. Sự uy tín cũng như sự hiệu quả của sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan tại nơi chúng tôi sẽ khiến cho các bạn hoàn toàn hài lòng.

Mục lục

Những dòng sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan – Fucoidan màu vàng

  • Fucoidan Capsule Dietary Supplement UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe : Với sự kết hợp của chất Fucoidan có trong chiết xuất 2 loại tảo nâu Okinawa Mozuku và tảo Mekabu cùng với bột chiết xuất từ thể nấm Agaricus, sản phẩm này viên nang nhỏ và trơn rất dễ dàng sử dụng.

 

Giá: 6.300.000đ

Hàng nội địa Nhật: 7.380.000đ

  • Fucoidan Liquid Dietary Supplement UMI NO SHIZUKU FUCOIDAN – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Có hương vị của Vitamin C, rất dễ uống. Hàm lượng Fucoidan cao được chiết xuất từ hai loại tảo nâu Okinawa Mozuku và tảo Mekabu kết hợp với bột chiết xuất từ thể nấm Agaricus. Dạng nước này còn được kết hợp với Vitamin C, E, B2 và B6 tạo ra hương vị như dạng nước hoa quả rất dễ uống.

 

Giá: 25.500.000đ

Các công dụng của thuốc Fucoidan là gì?

Ngoài công dụng hỗ trợ cho các căn bệnh ung thư, Fucoidan còn có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe đã được các nhà khoa học chứng minh. Và Fucoidan có tác dụng với cơ thể như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu một số tác dụng của Fucoidan nhé!

 

Fucoidan có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên tuổi tác càng cao thì hệ miễn dịch càng yếu và càng dễ mắc bệnh, chính vì thế chúng ta cần phải tăng cường hệ miễn dịch để có thể duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất của cơ thể.

Thuốc Fucoidan có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch bằng những cách:

  • Fucoidan làm tăng số lượng và hoạt động của tế bào NK (hay tế bào tiêu diệt tự nhiên) và tế bào T giúp gây độc với các tế bào lạ.
  • Fucoidan có khả năng gián tiếp tham gia vào quá trình sản sinh Interleukin giúp con người nâng cao sức đề kháng.

Fucoidan có tác dụng giúp tiêu diệt tế bào ung thư

  • Fucoidan có khả năng cô lập các tế bào ung thư thông qua việc ngăn chặn nguồn cung cấp dương chất cho chúng bằng cách ức chế sự hình thành và ngăn chặn sự phát triển của các mạch máu mới.
  • Fucoidan buộc các tế bào ung thư phải tự chết theo chương trình (Apoptosis) giúp làm teo nhỏ các khối u.
  • Fucoidan tăng cường hệ miễn dịch, chống sự hình thành các khối u.

Trên đây là một số thông tin về thuốc Fucoidan vàng mà các bạn tìm hiểu nhé! Các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tất tần tật về sản phẩm nhé!

Bài viết cùng chủ đề:

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *